ลูกมีตุ่มใสๆขึ้น

ขอถามแม่ๆค่ะ ลูกมีตุ่มใสๆขึ้นแบบนี้เป็นเพราะอากาศร้อนใช่มั้ยค่ะ แล้วต้องทาอะไรให้ลูกหรือปล่อยใว้เดี๋ยวหายเองค่ะ รบกวนด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #แม่ๆแนะนำหน่อยคะ

ลูกมีตุ่มใสๆขึ้น
1 ตอบกลับ

ปล่อยไว้ก็หายเองค่ะถ้ายิ่งทายิ่งขึ้นยิ่งอักเสบ อาบนำ้2เวลาได้เลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าออกบางหน่อยให้ระบายอากาศดีๆน้องจะหายเอง