ลูกเบื่ออาหาร 1ปีกว่า

ขอถามแม่ๆคนไหนลูก1ปีกว่า เบื่ออาหารไม่ค่ะ ทำยังไงให้ลูกทานอาหารค่ะ ขนมก้ไม่กินแล้ว กินแต่นมอย่างเดี่ยว มียาแนะนำไม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากจะปรึกษาเหมือนกันค่ะ. น้องคลอด ตัวเล็กก่อนกำหนด 35 2เอง แถมตอนนี้1ปี1เดือน ไม่ทานข้าวเลย ตั้งแต่จำได้. ทานแต่อย่างอื่น ทำไงก้ไม่กิน