จะไปฝากท้องตอน4เดือนอันตรายไหมค่ะ พึ่งรู้ว่ามีน้องคะ

ขอถามแม่ๆคนไหน พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องแต่ปาไปเกือบ5เดือนแล้ว อันตรายไหมคะ พอดีเราตรวจ2-3ครั้งขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้างสุดท้ายรู้ตัวอีกทีมีน้องเกือบ4เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ไปฝากยังคะ รีบไปเลยค่ะแม่ เกือบ 5 เดือนแล้ว เดี๋ยวพลาดการตรวจดาวน์นะคะ ถ้าอายุครรภ์มากเกิน หมอไม่ตรวจให้แล้วค่ะ ทั้งต้องตรวจเลือดแม่อีก ดูความเสี่ยงหลายอย่าง แม่พลาดการบำรุงด้วยโฟบอกช่วงแรกไป ซึ่งสำคัญมาก ยังไงไปพบหมอนะคะ ถ้าซาวด์แล้วน้องปกติก็จะได้โล่งค่ะ