ถามเกี่ยวกับลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆคนอื่นๆหน่อยค่ะ วันนี้ลูกของเราไม่ค่อยดิ้นกระแทกท้องแรงเหมือนทุกวันๆแค่รู้สึกว่าเขาขยับตัวนิดหน่อยแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

1mo ago

กลางวันไม่ค่อยดิ้นค่ะ แค่ขยับตัวเบาๆพอค่ำแล้วเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ พอจะทดแทนกลางวันได้ไหมคะ