คันไหมคะ?#คนท้อง

ขอถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ บ้านไหนมีอาการคันตามตัว แขน ขา กันบ้างไหมคะ?บ้านนี้คันมาก เกาจนถลอกเลยค่ะ??แม่ๆใช้ยาหรืออะไรบรรเทาอาการคันให้หายหรือทุเลาลงบ้าง บอกกันหน่อยจ้าาา ขอบคุณแม่ๆทุกคนจ้า?

1 ตอบกลับ

ผิวแห้งหรือเปล่าคะ ทาโลชั่น ทาเจล ทาออยล์เยอะๆค่ะ

4y ago

ผิวแห้งมากจ้า...แต่เหงื่อออกเยอะ คงเปนเพราะอากาศร้อนเนาะ...ขอบคุณที่แนะนำจ้าแม่