แป้งเข้าตา

ขอถามแม่ๆกน่อยค่ะพอดีอาบน้ำแล้วทาแป้งให้น้องแป้งเข้าตาน้องอันตรายมากมั้ยค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กทารกคุณหมอจะไม่ให้ทาแป้งนะคะ มันมีข้อเสียหลายอย่าง ถ้าแป้งดข้าตาให้สังเกตุอาการ ถ้าน้องมีอาการระคายเคืองให้พาไปหาหมอค่ะ