กาแฟ

ขอถามแม่ๆ... แม่ท้องรู้นะว่าไม่ดีต่อลูกในท้อง​ แต่แม่ทำงานออฟฟิต​ ก็จะง่วงระหว่างวัน​ แม่กินครึ่งซอง3in1 แบบนี้เกินปริมาณ/วัน​มั้ยคะ​ #ลูกสาว33+1W​

1 ตอบกลับ

งดได้ควรงดนะคะ มีผลกับน้องค่ะ คุณแม่ควรหาข้อมูลเยอะๆค่ะ