เป็นประจำเดือน

ขอถามแม่ๆ มีใครเป็นประจำเดือน มา 2 วัน แล้วหลังจากประจำเดือนหยุด รู้สึกพะอืดพะอม เวียนหัว คลื่นไส้ กินไม่ค่อยได้บ้าง แล้วท่องใหม

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้าจะรู้ปวดหัวบ่อยแล้วเมนขาด3วันก็ลองตรวจสรุปท้องคะ คุณแม่ลองตรวจดูนะคะเพื่อต้องทำอะไรหนักๆมันอัตราย

2y ago

ลองตรวจแล้ว ขึ้น 1 ขีดค่ะ