ลูกนอนอึอาทิตย์ล่ะ2-3ครั้ง

ขอถามแม่ไปหน่อนน่ะค่ะ คือลูกบ้านไหนอึอาทิตย์ล่ะ2-3ครั้งเหมือนลูกบ้านนี้ไหม ลูกบ้านนี้2-3วันถึงอึครั้ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วน น้องไม่งอแง ก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ให้นมแม่อย่างเดียวเลยจ้า