ช่วยตอบหน่อยคะ่แม่อยากรุ้มากเลยคะ่ขอบคุนคะ่

ขอถามแม่ไปที่รุ้หน่อยนะคะ้คือตอนนี้แม่ท้อง37+1แล้วคะ่เมื่อคืนตีสองกว่ามีนำ้ใสๆออกมาเปียกที่ประมาน1ช้อนแล้วจนถึงตอนนี้เวลาปัสวะเส็รจแล้วก็จามีนำ้ใสๆออกมาทุกครั้งเลยคะ่แต่ก็ประมาน1ช้อนคะ่นำ้ใสๆใม่รุ้ว่ามันคือมูกนำ้ครำ่หรือตกขาวฝากถามผู้รุ้หน่อยคะ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยตอบหน่อยคะ่แม่อยากรุ้มากเลยคะ่ขอบคุนคะ่
1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วรึเปล่าแม่ ไปหาหมอดีกว่าไหมค่ะ