นมผง

ขอถามแม่แม่ว่าบ้านไหนให้ลูกกินนมผงยี้ห้อนี้บ้างคะ มันดีไหม กินแล้วลูกถ่ายดีไหม น้ำหนักดีไหมคะ

นมผง
1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้กินแล้วท้องเสียจ้าแม่.. เลยเปลี่ยนมาเป็นเอนฟาแล็คกล่องสีทองสูตร1 ตอนนี้ถ่ายปกติ พัฒนาการตามวัยด้วยจ้า