เจ็บท้อง

ขอถามแม่หน่อยนะคะ คือว่าเจ็บท้องตังแต่เมื่อคืนเจ็บทุก15นาที พอไปหาหมอๆบอกว่าน้องกลับหัวเลยปวดท้องหมอบอก อีก2สัปดามาตรวดว่าปากหมดลูกเปิดมั้ย ถ่าเปิดจะไห้คลอด ๆได้มั้ยคะ ตอนนีท้องได้ 29+3สัปดาคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ ระยะปลอดภัย คือ ครบ 37 วีคค่ะ