แม่หลังคลอดอยากสวยยยย

ขอถามแม่หน่อยจ้าคลอดน้องได้เดือนกว่าขอวิธีลดน้ำหนักแต่ให้นมน้องอยู่มีวิธีไหนกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำขิงต้มค่ะ กินทุกวัน จิบแทนน้ำเปล่าเลย น้านมไหลดีด้วย แล้วก็เผาผลาญไขมันไวด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าจะลองดูค่ะแม่

งดหวาน ทอด มันค่ะ ให้นมจะลงเร็วค่ะ✌️✌️✌️