ริดสีดวง

ขอถามแม่หน่อยค่ะตอนท้องมีใครเคยเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ????

1 ตอบกลับ

แม่ท้องส่วนมากจะท้องผูกค่ะ เลยทำให้เป็นริดสีดวง เป็นแล้วไปหาหมอเลยค่ะ ให้หมอรักษาให้หาย ก่อนคลอด เดี๋ยวน้องติดเชื้อ

5y ago

มันไม่น่ากลัวใช่ไหมค่ะ