ลูกดิ้นเบา

ขอถามแม่หน่อยค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาแม่ไม่ค่อยรู้สึกเลย แต่ก่อนจะดิ้นแรงจนแม่สะดุ้งเลย แต่ตอนนี้น้องดิ้นเบามากแม่ไม่รู้สึกถ้าไม่เอามือไปวางไว้ แม่ๆใครเป็นบ้างคน ตอนนี้19w+5dแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอน15-17 วีค ตอดดีจนรู้สึกได้ว่าเขาตอดตลอดพอเข้า19 วีค น้องตอดเบาเหมือนกันค่ะ บางทีก็นานมาก แต่มาทีนึงก็หลายนาทีอยู่ค่ะ 😂

น้องหลับค่ะ บางครั้งหลับยาวค่ะเราก็เป็น

10mo ago

น้องดิ้นเบามากเลยค่ะ พยายามกระตุ้นแล้วน้องก็ไม่ดิ้น พอกินข้าวน้องก็ดิ้นนิดหน่อยค่ะ แต่รวมไก็เลย10ครั้งต่วันอยู่ค่ะ

น้องหลับคะ ไม่ต้องตกใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องหลับ