กินทุเรียนแล้วลูกไม่ดิ้น

ขอถามแม่หน่อยค่ะ พอดีท้องได้24 สัปดาห์แล้ว กินทุเรียนแค่ครึ่งพูทำไมจู่ๆลูกไม่ดิ้นคะ ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องนอนรึป่าวแม่ ถ้าใน1 วันลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งรีบ ไปหาคุณหมอเลยค้ะแม่

เรากินทุกวันวันละพู ไม่เป็นอะไรนะคะ น้องอาขขะหลับอยู่ค่ะแม่