ลูกสำลัก

ขอถามแม่หน่อยคะ ตอนนี้ลูก 2 เดือน 12วัน น้องชอบมีอาการสำลักคะ นอนอยู่ดีก็แล้วก็สำลักแม่คาดว่าน่าจะสำลักน้ำลายตัวเองเพราะไม่ได้ให้กินนม มีแม่ๆคนไหนน้องเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วควรทำยังไง ป้องกันไม่ให้ลูกสำลักอีกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ลำลักน้ำลายตัวเองเหมือนกันค่ะ 😊