ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าๆ​ น้ำลายไหลตลอดเวลา​ ชอบเอามือและของเล่นใส่ปากเคียวงับๆๆ​

ขอถามแม่นะคะ​ นี่คืออาการแรกเริ่มที่ฟันกำลังจะขึ้นใช่ไหมคะ​ ขอแม่ๆแชร์​ประสบการณ์​หน่อยค่ะ​ เขาร้องไห้ไม่ยอมกินนม​ ไม่ค่อยอยากนอนกลางวัน​ ร้องให้แม่อุ้มตลอด​ แฟนบอกว่าฟันเขากำลังจะขึ้น​ เขาเจ็บก้เลยร้อง​ แม่กังวลมากค่ะ​ ถ้าน้องไม่ยอมกินนมแบบนี้​ ทำไงดีค่ะ​

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ลองหายางกัดของเด้กให้น้องกัดนะคะ น้องน่าจะคันค่ะ