23+6week ลูกดิ้นน้อยลงตั้งเเต่เมื่อวานค่ะ.. ต้องรีบไปหาหมอไหมคะ กังวลมากๆค่ะ

ขอถามแม่ที่เคยมีมีประสบการณ์ลูกกิ้นน้อยลงหน่อยค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าใน1วันดิ้นมากกว่า10ครั้งถือว่าปกติค่ะแม่ ถ้าน้อยกว่านั้นควรรีบหาหมอนะคะ