แม่ๆบ้านไหนกินยาเร่งคลอดบางค่ะ

ขอถามแม่ที่มีประสบการณ์การกินยาเร่งคลอดหน่อยค่ะว่ากินเข้าไปแล้วนานไมกว่าจะปวดท้อง แล้วนานไมกว่าปากมดลูกจะเปิด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ เจ็บมากจนสั่นไปหมดเลยค่ะโดนเจาะน้ำคร่ำด้วย นอนปวดเกือบ2วันปากมดลูกเปิดไม่ถึง10เซนสักทีเลยโดนจับผ่าค่ะ เจ็บ2ต่อ

3y ago

40+4ค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้เคยโดนยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือเจ็บแทบขาดใจไม่มีเวลาให้พักหายใจเลยค่ะ ทรมานสุดในชีวิตเจ็บอยู่2ชม.น้องก็คลอดออกมา