ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ค่ะ มีแม่บ้านไหน กินไม่ค่อยเยอะ แต่กินบ่อยหิวบ่อย แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้เมื่อวันศุกร์ไปหาหมอ น้ำหนักขึ้นมาแค่1ขีดค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้อง 3 เดือน หิวบ่อย แต่กินน้อย ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 9 ขีดค่ะ

6y ago

เรา3เดือนก็ขึ้น9ขีดเหมือนกันค่ะ