ขอถามแม่ ๆ หน่อยคะพอดีท้อง 5 เดือนย่าง 6 เดือน บางวันลูกก้ดิ้นแรง บางวันก้ไม่ดิ้นเรย ปกติดีไหมคะ

ขอถามแม่ ๆ หน่อยคะพอดีท้อง 5 เดือนย่าง 6 เดือน บางวันลูกก้ดิ้นแรง บางวันก้ไม่ดิ้นเรย วันนี้ก้ยังไม่ดิ้นเรย ท้องแรกด้วย ปกติดีไหมคะ แม่ไม่ค่อยสบายใจเรย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตกใจมากเลยไปคลีนิคเพื่ออัลตร้าซาวหมอบอกว่าช่วงนี้น้ำคร่ำคุณแม่เยอะน้องอาจจะดิ้นอยู่ แต่เราอาจจะไม่รู้สึก ซึ่งผลอัลตร้าซาวของน้องปกติทุกอย่างคะ แต่เพื่อความสบายใจนะนำลองไปพบแพทย์ดูนะคะ จะได้ไม่กังวลคะ

2y ago

ลองไปหาหมอดูคะ เพราะตอนแรกไปอนามัยหมู่บ้านหมออนามัยแนะนำให้ไปตรวจกับหมอ จะได้อัลตร้าซาวคะ