ความเหมาะสม

ขอถามแม่ ๆ ทั้งหลาย ถ้าลูกนอนอยู่บ้าน เรามีงานสังสรรค์ที่ รร. ควรกลับไม่เกินกี่โมง

1 ตอบกลับ

ตอนลูกเล็กไม่เคยได้ออกไปสังสรรค์ที่ไหนเลยค่ะ พึ่งจะได้ออกไปเปิดหูเปิดตาตอนกลางคืน ตอนลูก 7 ขวบแล้ว 🥲 ถ้ามีคนดูแลให้ก็กลับตอนไหนก็ได้นะคะ เพราะนานๆไปสังสรรค์ที ไม่เป็นไรค่ะ