ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอถามแม่ ที่ตั้งครรภ์อยู่คะว่า ท้องเสียบ่อยๆ สองสามวันเสีย แล้วก็หาย แล้วก็จะเป็นอีก ไปหาหมอได้แต่เกือแร่ แม่ๆมีวิธีแนะนำ หรือไห้คำปรึกษาได้มั้ยคะ กินอาหารที่ปรุงรสจัด หรือพริกแทบจะไม่ได้เลยคะ (ท้อง 6 เดือนคะ)

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้าดิบช่วยได้ค่ะ ลองกินตำกล้วยนะคะแม่