Kayan kayanpi

ขอถามแมๆบ้านอื่นบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้วเป็นคนที่ไม่กินข้าวเย็นเลยกินแต่ผลไม้ไม่รู้ว่าอันตรายต่อเด็กไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ในช่วงไตรมาสแรกไม่มีผลอะไร แต่ไตรมาสต่อๆไปน้องต้องได้รับสารอาหารจากแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ