มีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอดเหมือนน้ำมน

ขอถามเเม่ๆๆหน่อยค้ะมีน้ำจำนวนไม่มากไหลออกมาทางช่องคลอดสีเหมือนน้ำมนไม่มีอาการปวดหรือน่วงท้องค้ะอยูดีๆๆก็ไหลออกมาเหมือนฉี่เล็ดมีกลิ่นคาวไม่ถึงกับเหม็นตอนที่ได้13วิคเเล้วค้ะกังวนมาค้ะตอนนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวค่ะ

6mo ago

ใช่ค่ะอันตรายไม่ค้ะท้องเเรกเลยไม่ค่อยเข้าใจค้ะ

ตกขาว ปกติค่ะ

6mo ago

ออขอบคุณค้ะ