ฝังเข็มเเล้วมีอารปวดหัวอาเจียนประจำเดือนมากนะปิบกระปอย

ขอถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะคือเราฝังเข็ม5ปีคลอดลูกได้1ปีเเล้วมันมีอาการเวียนหัวเเล้วก็อาเจียนออกมาประจำเดือนมากนะปอบกระปอยมันคือเรื่องปกติของคนฝังเข็มไทค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ ผลข้างเคียงของตัวยา