เรื่องนมผง

ขอถามเเม่ๆหน่อยน่ะค่ะ เเม่ๆให้ลูกกินนมผงเเบบใหนกันคะ พอดีลูกบ้านนี้กินนมเเม่ไม่อ้วน จะรองเปลี่ยนมาให้กินนมผง น้อง7เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุด​แล้วนะคะ ไม่ต้องอ้วนแต่แข็งแรงดีกว่าค่ะ