32+5วีค ลูกตอกข้างซ้าย

ขอถามเเม่ๆหน่อยน่ะค่ะ คือลูกเเบบตอกๆข้างซ้ายจุดๆเดิม ตอกนานๆไม่หยุด ผิดปกติไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สะอึกหรือป่าวค่ะ ถ้าเป็นจังหวะเหมือนเข็มนาฬิกาคือสะอึกค่ะ

ตอกคืออะไรคะ สะอึก โก่งตัว ดิ้น ?

น่าจะสะอึกค่ะ ปกติค่ะ

น้องอาจจะสะอึกนะคะ

ตอกคืออะไรคะ