ท้อง35วีค

ขอถามเเม่ๆหน่อยนะคะ คือมีอาการปวดท้องเเรง เป็นๆหายๆ เเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีอาการท้องเเข็งไม่มีน้ำเดิน เป็นเเบบนี้เพราะอะไรค่ะต้องไปหาหมอไหมอยู่ๆก็ปวด#ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนค่ะแม่ ปวดถี่ทุก3-5นาทีไหม หรือปวดหาย อาจจะอาการเตือนค่ะบ้านนี้ก็เป็น2-3วันเป็นที เป็นก็เป๋น2-3วันติดๆกันปวดในระดับที่เราทนได้

5mo ago

บ้านนี้จาก2-3วันเตือนทีปัจจุบันเตือนทุกวันเลย🤣

ลองเทียบอาการดูนะคะ