ท้องเเรกค้ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค้ะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 37+2 เเต่มีอาการเสียวๆจิมิ เป้นช่วงๆเหมือนน้องกระทู้ตรงจิมิบ่อยอ้ะค้ะ เเระปวดหลัง ปวดขาปวดเเขนไปหมด ท้องเเข็ง 5-7นาทีเเข็งที เเระมีอาการเหมือนคนจะเป้นลมไม่มีเเรง ลูกก็ดิ้นเเบบเบาๆเเต่ดิ้นค้ะ ไม่มีอาการน้ำเดิน #อาการเเบบนี้หนูควรไปหาหมอเลยไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เพราะน้องกลับหัวเเล้วคะ เวลาน้องดิ้นจะเสียวๆตรงจิ๊มิ๊ พื้นที่เริ่มเเคบน้องไม่ค่อยดิ้นจะขยับตัวกับโก่งตัว เเต่ก็คอยสังเกตุว่าน้องดิ้นปกติมั้ยนะคะ

4y ago

ขอบคุนน้ะคัะ 🙏