น้อง ท้องเสีย น้องได้ 8 เดือนค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ อยากจะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะปกติน้องกิน s26 ม่วงค่ะ พอเปลี่ยนน้องกินสูตร 2 น้องกินเข้าไปเเล้วเหมือนน้องปวดท้องค่ะง่วงเเต่นอนไปหลับ เเล้วถ่ายออกมา บางทีก็อวกออกมาทั้งๆที่กินนมยังไม่อิ่ม เเม่เลยอยากจะเปลี่ยนนมให้น้องกินค่ะ เเม่ๆบ้านไหนลูกเคยเปนเเบบนี้บ้างคะหรือน้องบ้านไหนกินนมตัวไหนดี เเนะนำหน้อยค่ะ สงสารลูกมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลานเคยเป็นคะ หมอเด็กบอก แพ้น้ำตาลในนม หมอจะมีนมแนะนำให้ค่ะ บางคลินินิกหมอจะมีนมขายให้ด้วย ลำไส้เด็กไม่ได้เหมือนกันทุกคนนะคะแม่ บางทีแม่ควรปรึกษาหมอเด็กดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณที่เเนะนำคค่ะ🙏🙏