อยากไห้น้ำนมมาอีกทำไงค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนคลอดน้องน้ำนมไหลดีค่ะ เเต่ช่วง1เดือน น้ำนมก็หด เค้าเลยไห้ลูกทานนมผงเพราะน้ำนมไม่มา จนตอนนี้น้อง5เดือน9วัน ถ้าอยากไห้น้ำนมมาอีก น้ำนมจะออกอีกไหมค่ะ ปั้มเเล้วก็ออกมาเเค่ไม่กี่หยดค่ะ ทำไงดีค่ะ#น้ำนมหด

อยากไห้น้ำนมมาอีกทำไงค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าทุก 3 ชม. ช่วยกระตุ้นเรื่อยๆ น้องเข้าเต้าเสร็จถ้ามีเครื่องปั๊ม ปั๊มต่อข้างละ 15 นาที ทำตามนี้ไปจนกว่าจะมาค่ะ ใช้เวลาขั้นต่ำ 1 อาทิตย์จะเริ่มน้ำนมเพิ่มขึ้นค่ะ การมีน้ำนมเป็นหยดๆอยู่ ยังกู้น้ำนมได้คะแม่ รีบกู้นะคะ