ซาวด์ท้องที่โรงพยาบาลรัฐ์

ขอถามเเม่ๆหน่อยคะจะไปตรวจท้องไปซาวด์ท้องว่าลูกในท้องกี่เดือนที่โรงพยาบาลโดนเงินกี่บาทคะพอดีฝากที่อนามัยเเถวบ้านหมอถามเเค่ว่าประจําเดือนครั้งสุดท้ายมาตอนไหนเดือนไหนหมอก็เขียนไปตามประจําเดือนหมดไปว่า2เดือนเเต่ลูกในท้องดิ้นเเล้ว เเม่คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์คลินิกดีกว่าค่ะแม่ ราคาแต่ละที่แตกต่างกันแถวบ้านเรา 400 บาทค่ะ

2y ago

อ้อคะขอบคุณคะ