สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ คือเราตั้งครรภ์ได้30+5W เเต่น้ำนมยังไม่ออกเเถมที่หัวนมเป็นเหมือนมีเเป้งๆอุดไว้ คือเราอยากรู้ว่าที่เป็นเเป้งๆนั้นมันปกติมั๊ยเเล้วมันคืออะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติจ้ามันคือพวกสบุ่ ครีมแป้ง ที่อุดตัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏