ฝากคลีนิคคลอดโรงบาลไทย

ขอถามเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะฝากท้องที่คลีนิคพิเศษเเล้ววันไปคลอดจะไปคลอดที่โรงบาลไทยหมอที่คลีนิคจะทำคลอดฝให้เเล้วจะต้องเสียเงินที่โรงบาลไทยมั้ยคะพอดีมีสิทบัตทองด้วยค่ะ😄เเม่ๆทุกคนเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันคะ #ขอบคุนล่วงน่าคะ

1 ตอบกลับ

เสียค่าคลอด 30฿ กับค่าห้องพิเศษ (ถ้านอน) แต่ถ้าไม่นอน นอนห้องรวมก็เสียแค่ค่าคลอดค่ะ

2y ago

นี่ผ่าคลอด รพ.รัฐ นอนห้องพิเศษ 3 คืนใช้บัตรทอง หมด 7,000 กว่าค่ะ พึ่งคลอดมีนา 65 นี่เอง