ลูกดิ้นต่ำใต้สะดือ

ขอถามเเม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23สัปดา2วัน รุ้สึกว่าลูกดิ้นต่ำใต้สะดือหรือหัวหน่าวอะค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ😞#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

เรารู้สึกว่าน้องดิ้นใต้สะดือ และ อีกจุดคือ ด้านข้างของบริเวณหน้าท้อง แต่นานๆที ค่ะ แต่จิงๆแล้วตอนซาวด์ที่เราเห็นคือน้องดิ้นทั่วเลยค่ะ แต่เราไม่รู้สึกบริเวณหน้าท้องเพราะ รกเกาะด้านหน้า ทำให้เวลาน้องดิ้นตรงบริเวณหน้าท้องที่มีรกเกาะอยู่เราเลยไม่รู้สึก จะรู้สึกที่ส่วนอื่นค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่😍

เรา22วีค3วัน ดิ้นต่ำใต้สะดือเหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะปกติ เพราะเด็กยังไม่โตมากน่าจะอยู่ตำแหน่งนั้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😘

เค้าก็เป็นคะน้องอยู่ไปทั่วกำหนดไม่ได้เลยคะตอนนี้​ แต่เน้นตรงหัวหน่าวบ่อยสุด💕

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️

20week ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ น่าจะปกตินะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่

3y ago

ขอบคุณค๊า🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นต่ำ ดิ้นไปทั่วท้องเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค้า☺️

23w2d เป็นเหมือนกันค่ะ นานๆทีจะดิ้นขึ้นสูงหน่อย💞💞💕

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

ของเราก็ใต้สะดือนะเพราะเด็กอยู่ตำแหน่งนั้

3y ago

ขอบคุณนะคะ😇😇

ปกติคะ เป็นเหมือนกันหมอไม่ได้ว่าอะไรคะ

3y ago

ขอบคุณนะค้าา☺️

ไม่อันตรายค่ะของเราก็ดิ้นต่ำ

3y ago

จร้าา

ไม่อันตรายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้าา🥰