ท้องเสียลูก11เดือน20วันคะ

ขอถามเเม่หน่อยคะน้องถ่ายกระปิกระปอยถ่ายออกมาเป็นน้ำถ่ายออกมาเป็นเหมือกๆคะต้องทำไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ น้องทานนมแม่ด้วยรึป่าวค่ะ