ท้องเเรก

ขอถามเเม่ที่มีประสบการลูกคนเเรกหน่อยค่ะ ขอใช้ที่จำเป็นกับเด็กเเรกเกิดมีอาไรบ้างคะ ดูในเน็ตเเล้วมันไม่เเน่ใจว่าอันไหนใช้จริง อยากว่ากันนะคะ ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อันไหนที่คิดว่าไม่มั่นใจ ยังไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะ เพราะขึ้นอยู่กับน้องแต่ละบ้านด้วยว่าจะใช้อะไร ยังไงบ้าง ซื้อของพื้นฐานที่ควรซื้อไปก่อน พวกแพมเพิส น้ำยาต่างๆ ขวดนม ที่นอน เสื้อผ้า ยา บลาๆ