นัดผ่าคลอด

ขอถามเรื่องนัดผ่าคลอดคะ คือมีนัดผ่าคลอดวันที่29(ฝากพิเศษ เลือกผ่าคลอดเองคะ)ถ้าเราปวดท้องคลอดก่อนแล้วเราไปโรงพยาบาลคลอดอื่น ไม่ได้ไปตามที่หมอนัด ควรทำอย่างไงดีคะ เขาจะว่าอย่างไงหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าค่ะ แม่สะดวกที่ไหนไปที่นั้นได้เลยค่ะ อีกอย่างถ้าแม่ฝากพิเศษแต่ปวดท้องก่อนก็ไปก่อนตามนัดค่ะ เขาไม่ว่าหรอกค่ะแม่