เจ็บท้องแต่น้ำคล้ำยังไม่แตก

ขอถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ พอดีเราท้องแรกแล้วเราเจ็บท้องมากๆท้องแข็งทั้งวันทั้งคืน จะหายเจ็บก็ตอนเราหลับตื่นมาก็เจ็บอีก กำหนดคลอดเรา10ม.ค.64แต่น้ำคล้ำยังไม่แตกถามหมอแล้วหมอบอกแค่เจ็บเตือนแต่เราเจ็บมาตั้งแต่30ธ.ค.63แล้ว อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยค่ะไม่ค่อยมั้นใจหมอโรงพยาบาลนี้เท่าไหร่เพราะไม่มีเครื่องมือแพทย์ทำคลอดแบบผ่าออก เราจะดูอาการใกล้คลอดได้จากวิธีไหนอีกค่ะ ทรมานมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องมาก มากขึ้นเรื่อยๆ นอนพักแล้วไม่หาย ไป รพ. คลอดวันนั้นเลยค่ะ