สวัสดีค่ะ

ขอถามเป็นความรู้ค่ะพอดีแท้งลูกค่ะไปตอนแท้งใหม่ๆเลือดหยุดไปแล้วประมาณ1 อาทิตย์แล้ววันนี้มีเลือดออกสาเหตุเป็นเพราะอะไรคะ หนูแท้งเองนะคะไม่ได้ทำแท้ง ไม่ได้กินยาอะไร

2 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้เลยรีบไปหาหมอ หมอจะซาวดูว่ายังมีก้อนเลือดเหลืออีกมั้ย จำเป็นต้องขูดมดลูกหรือไม่ค่ะ รีบไปพบหมอดีที่สุดค่ะ

มีได้หลายเคสค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้นะคะ