อาการใกล้คลอด

ขอถามอาการใกล้คลอดของแม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติหน่อยจ้าา มีอาการแบบไหนก่อนคลอดบ้าง #ท้องแรกขอประสบการณ์หน่อยนะค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มูกไหลออกครั้งเดียวสักพักน้ำเดินไหลออกมาเรื่อยๆเลยค่ะไม่มีอาการปวดเเละผ่านไป30นาทีปวดถี่ขึ้นรอ3ชั่วโมงคลอดเลย

4y ago

ท้อวแรกก็สังเกตุอยู่ตลอดไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้ 38+5 แล้วค่ะ