ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอถามอาการแม่ๆตอนใกล้คลอดหน่อยคะ แม่แต่ละบ้านมีอาการยังไงคะ พอดีว่าแม่บ้านนี้มีอาการปวดๆหายๆตั้งแต่ช่วงบ่ายสองบ่ายสามแล้วคะ ท้องแข็งบ่อย วันนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติด้วย ไม่ค่อยหิวไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยคะ วันนี้ครบกำหนด 8 เดือนพอดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องอย่างเดียวค่ะ ปวดถี่มากทุก 3-5 นาที ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ ตี 3 ไป รพ. หมอบอกปากมดลูกเปิด 6ซม. แล้ว คลอด 6โมงเช้าค่ะ