ปวดท้องคลอด

ขอถามอาการตอนปวดท้องคลอดหน่อยค่ะ พอดีมีอาการปวดท้อง เหมือนปวดถ่ายจะปวดจากหลังขึ้นมาหน้าท้อง เเต่ผายลมตลอดเลยค่ะเเต่ไม่ถ่าย .อาการปวดขึ้นเรื่อยๆ เเต่ยังไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก ควรไปโรงบาลมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนปวดกระจำเดือน ท้องแข็งถี่ทุก 5 นาที มีมูกเลือด หรือมีอาการท้องเสียร่วมด้วย ไปพบแพทย์ได้เลยจ้า

ถ้าปวดถี่ทุก5นาทีควรไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ