อัลตร้าซาวด์

ขอถามหน่อยได้มั้ยค่ะ แม่ๆคนใหน หมอ นัดแร้วหมอม่ซาวบ้างค่ะ หรือต้องขอหมอซาวค่ะ หรือยังไง บอกหน่อยได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐจะซาวด์ให้1-2ครั้ง ขอให้ซาวด์ไม่ได้ อยากซาวด์ไปเสียเงินซาวด์เองที่คลีนิคค่ะ ฝากคลีนิคหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัด เราฝากคลีนิคค่ะ