ขอถามหน่อยได้มั้ยคะ

พอดีบ้านนี้ท้องได้35สัปดาห์เเล้ว ทางโรงงานจะให้ฉีดวัคซีนโควิดเข็มสาม ฉีดได้หรือเปล่าคะ เราเองก็กลัวไม่อยากฉีดเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆฉีดไฟเซอร์ ไม่มีผลอะไรค่ะ แต่ถ้าไม่จำเป็น รอหลังคลอดดีกว่า

ก็แล้วแต่แม่ค่ะจะฉีดไม่ ฉีด แต่ควรปรึกษาหมอด้วยค่ะ