ควรรักษายังไงค้ะ

ขอถามหน่อยแม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวแล้วคันบ้างค้ะรักษายังไงค้ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคัน หรือตกขาวมีกลิ่นต้องไปพบแพทย์นะคะ

3y ago

แนะนำวิธีที่แม่เคยทำนะคะ งดล้างน้องด้วยผลิตภัณฑ์ล้างจุดซ่อนเร้นหรือเปลี่ยนยี้ห้อที่เป็นเจลใสๆเวลาเข้าห้องน้ำห้ามใช้น้ำล้างใช้กระดาษซับให้แห้งแทนให้น้องสาวโดนน้องแค่เวลาอาบน้ำพอค่ะ