เด็กกำมือและหลังมือเป้นสีเขียว มันคืออะไรค้ะ

ขอถามหน่อยน้ะค้ะ ลูกชอบกำมือตลอดเรย ทั้งๆทีนวดไห้ทุกวัน แระหลังฝ่ามือมีสีเขียวช้ำๆทั้ง2มือเรยค้ะ มือเป็นเพราะอะไรค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาของเล่นพวกกรุ๊งกริ๊ง มีเสียงให้นเองลองถือจับถือเล่นนะคะ เผื่อน้องจะเลิกกำมือ