ขอถามหน่อยน่ะค่ะมีใครที่เป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ปกติวันนี้18วีคพอดีค่ะแต่ทำมั้ยมันยังกลับไปที่17+2วีคค่ะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะมีใครที่เป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ปกติวันนี้18วีคพอดีค่ะแต่ทำมั้ยมันยังกลับไปที่17+2วีคเหมือนเดิมค่ะ เราควรปรับตรงไหนค่ะ กำหนดคลอดก็ใส่ถูกน่ะค่ะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะมีใครที่เป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ปกติวันนี้18วีคพอดีค่ะแต่ทำมั้ยมันยังกลับไปที่17+2วีคค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองล้อกเอาทืแล้วบเอกอินใหม่ค่ะแม่